Chính sách giao hàng CÔNG TY TNHH MTV LIÊM NGUYỄN COMPUTER

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, LIÊM NGUYỄN COMPUTER sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đi tất cả các địa điểm trên cả nước khi quý khách hàng yêu cầu.

A - GIAO HÀNG MIỄN PHÍ : Tất cả các đơn hàng tại  Lộc Giang Đức Hòa Long An
+ Giao hàng tận nơi miễn phí tại các quận thuộc nội thành bán kính đến 10km tính từ địa điểm của LIÊM NGUYỄN COMPUTER với đơn hàng từ 5 triệu đến dưới 20 triệu. Miễn phí tới 15 km với đơn hàng từ 20 triệu đến dưới 50 triệu. Đơn hàng trên 50 triệu miễn phí tới 20km.
+ Lưu ý: Với đơn hàng dưới 5 triệu hoặc hàng bán trong chương trình khuyến mại, chúng tôi không hỗ trợ phí giao hàng. Vui lòng cộng thêm tiền vận chuyển như sau: 3km đầu = 20.000đ. Và 1 km tiếp theo cộng thêm 10.000đ (Mong quý khách thông cảm)

B - GIAO HÀNG CÓ PHÍ :
+ Giao hàng thông qua dịch vụ ship hàng qua bưu điện. Thời gian giao hàng thực tế phụ thuộc vào địa điểm và lịch trình giao hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát, nhưng thông thường trong vòng 24h đến 48h từ khi nhận được thanh toán của Quý khách đối với Dịch vụ ship hàng qua bưu điện 
Cam kết thời gian: Với đơn hàng đặt buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa sẽ giao ngay trong buổi sáng hoặc buổi chiều. Đơn hàng từ 13h00 đến 16h00 sẽ thực hiện giao ngay buổi chiều hoặc sáng hôm sau. Sau 16h00 có thể đơn hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau. Mong quý khách thông cảm !!!

Quý khách nên đặt hàng sớm để chúng tôi có thể phục vụ một cách tốt nhất !

Gọi Ngay: 0877 67 69 69